Nguyên Phụ Liệu May Mặc Tại Thường Tín Cao Cấp Chất Lượng

Nguyên Phụ Liệu May Mặc Tại Thường Tín Cao Cấp Chất Lượng

Ngày đăng: 21/03/2023 11:47 AM

  Nguyên Phụ Liệu ngành may tại công ty Nguyễn Vũ cung cấp sản phẩm như: chỉ may công nghiệp, đệm áo sơ mi, cúc bấm các loại, giấy hút ẩm, mác in làm theo yêu cầu…, phân phối các mẫu mã cho nhiều hãng quần áo nổi tiếng và quốc gia như Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Nhu Cầu Sử Dụng Nguyên Phụ Liệu May Mặc Tại Nguyễn Vũ Hiện Nay Và Đặc Điểm.

  Có lẽ bạn vẫn chưa biết, phụ liệu may là các chi tiết quyết định lớn đến giá trị của một sản phẩm quần áo may mặc. Đã bao giờ quý khách hàng đã đặt câu hỏi rằng vì sao cùng một kiểu áo giống nhau nhưng giá tại chợ lại rẻ hơn trong shop? Không chỉ vì tiền mặt bằng hay bản quyền, mà chất lượng Nguyên Phụ Liệu May Mặc đó chính là thứ quyết định giá thành của sản phẩm. Vậy việc tìm một CTY cung cấp sản xuất đa dạng những mẫu mã sản phẩm, uy tín và giá thành là cần thiết cho thời đại hiện nay.

  Đặc Điểm Của Sản Phẩm Phụ Liệu May Mặc CTY TNHH SẢN XUẤT NGUYỄN VŨ

  – Ưu điểm đặc biệt của Nguyên Phụ Liệu ngành may tại Nguyễn Vũ đem đến là bản mẫu thiết kế đẹp phù hợp với xu hướng hiện nay nhận sản xuất và thiết kế cho những hãng quần áo thời trang nổi tiếng cũng như là thương hiệu riêng biệt. Với các nguyên liệu được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn yêu của của khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sản xuất phụ liệu cao cấp, với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng.

  – Là xưởng chuyên Nguyên Phụ Liệu ngành may tại Nguyễn Vũ sỉ lẻ nhiều sản phẩm: chỉ may công nghiệp, đệm áo sơ mi, cúc bấm các loại, giấy hút ẩm, mác in làm theo yêu cầu, dây cheo mác, phấn may, khóa dấu… Được sản xuất với các loại máy móc hiện đại cho ra sản phẩm cao cấp, và được sử lý hoàn thiện qua thợ kỹ thuật nhằm hướng tới sản phẩm chất lượng cao hơn.

  – CTY chuyên buôn, sỉ lẻ, sản phẩm cho các doanh nghiệp may mặc, xưởng may công nghiệp, nhà may, sỉ lẻ cho các chợ, với giá thành rẻ trên thị trường.

  – Với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ngành may chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm cũng như một dịch vụ tốt nhất, nhanh và giá thành cạnh tranh.

  Phụ Kiện May công ty TNHH Sản Xuất Nguyễn Vũ tại Thủ Đức, Tp.HCM

  – Các loại dây giầy, dây dệt, dây dệt bản, chun và các loại chỉ khâu, chỉ may 100% PE 100% Coton.

  – Các loại chỉ chuyên dùng cho may mặc, may bao bì PP, may miệng bao thức ăn gia súc, gia cầm.

  – Các loại dây lé may viền chăn, ga, gối, dây bó tiền, dây bó chứng từ.

  – Các loại chỉ dệt mành, dệt chiếu cói, chiếu nhựa.

  – Các loại chun tròn, chun luồn, chun dệt bản.

  – Các loại dây giầy, dây dệt chủng loại màu sắc, dây đai, dây bảo hiểm chất liệu 100% Polyester, 100% Polyaminde,…

  – Nút nhựa, cúc nhựa, nút kim loại, cúc bốn thành phần, khuy cài, cúc bấm.

  – Chốt, khóa nhựa.

  – Khóa dây, khóa cuộn, khóa chiếc, khóa đồng, khóa cước, khóa nhựa.

  – Đầu khóa, củ kháo, tay khóa.

  – Phụ kiện đóng gói, phụ kiện đóng gói sơ mi…

  – Chun dệt, chun may mặc…

  – Dây treo thẻ bài, đạn bắn, đạn xâu, ti bắn, tag pin.

  – Đệm vai, ken vai, Oze, Phấn may…

  – In thẻ bài theo yêu cầu.

  Địa Điểm Cung Cấp Phân Phối Sỉ Lẻ Các Loại Phụ Liệu May Chất Lượng?.

  Quý khách hàng đi tìm một địa chỉ công ty sản xuất chỉ may miệng bao, chỉ may túi jumbo, nguyên phụ liệu ngành may số lượng sỉ lẻ, giá thành tốt nhất  mà vẫn giữ nguyên chất lượng, hiện tại trên thị trường có những xưởng sản xuất buôn bán kinh doanh sản phẩm phụ kiện may mặc hàng kém chất lượng, hàng nhái, bịp bợm khách hàng với chiêu trò tinh vi lừa đảo. Hãy đến với Nguyên Phụ Liệu ngành may tại Nguyễn Vũ với những mẫu mã sản phẩm cao cấp chuyên sản xuất và xuất khẩu đưa ra nước ngoài và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Nguyên Phụ Liệu ngành may tại Nguyễn Vũ với là một CTY sản xuất phân phối trải dài trên khắp cả nước, Nguyễn Vũ tự tin là 1 nhà cung cấp chỉ may miệng bao và phụ liệu ngành may, đem đến sự yên tâm tới cho quý khách hàng khi sử dụng những sản phẩm Liên Hệ Tư Vấn Hotline: (028) 0372 720 480 - 0396 833 480