Tin tức

Tin tức

Tương lai nào cho ngành dệt may Việt Nam?

Ngày: 21/03/2023

Xuất khẩu dệt may của Việt Nam hàng năm đang thu về hàng chục tỷ USD, song triển vọng của ngành này sẽ ra sao khi phải đối diện với những thách thức lớn như: sức ép cạnh tranh gay gắt của các đối thủ, sự gia tăng rào cản thương mại từ các nước nhập khẩu, các doanh nghiệp (DN ) FDI có lợi thế hơn về cả vốn và nguồn lực làm gia tăng thêm áp lực kinh doanh giữa các DN vừa và nhỏ trong nước?

Nguyên Phụ Liệu May Mặc Tại Thường Tín Cao Cấp Chất Lượng

Ngày: 21/03/2023

Nguyên Phụ Liệu ngành may Tại Nguyễn Vũ Cao Cấp Chất Lượng, ĐV Hà Thanh Bắc với các mẫu mã những sản phẩm cao cấp, mang tới cho nhiều xưởng may công nghiệp, doanh nghiệp may mặc, nhà may nhiều mặt hàng chất lượng uy tín độ tin tưởng mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Những yêu cầu chất lượng của chỉ may

Ngày: 21/03/2023

Những yêu cầu chất lượng của chỉ may Trong các ngành may mặc hiện nay việc thiếu chỉ may là điều không thể không có được. Vì chỉ may là một phụ liệu quan trọng trong việc liên kết các mảnh lại với nhau cho ra một sản phẩm may mặc hoàn chỉnh có chất lượng. Và một điều quan trọng đối với chỉ may đó chính là chất lượng, nếu chất lượng của chỉ may không đáp ứng được thì sẽ khiến cho chúng ta có những bộ quần áo có chất lượng thấp, mau chóng hỏng. Vậy như thế nào là chỉ may có chất lượng? đó có phải là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc phải không? Chính vì thế mà bài viết này đã được ra đời, tôi sẽ cho các bạn biết những yêu cầu của chỉ may cần thiết phải có để có thể cho là một phụ liệu có chất lượng.